Để đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp bóng đá, thì việc cung cấp chính xác cho khán giả là điều bắt buộc. Kênh  không chỉ cung cấp thời gian mà còn ghi rõ địa điểm thi đấu, bình luận viên của mỗi trận đấu để khán giả tiện theo dõi. 

Chuyên mục lịch thi đấu bóng đá mỗi ngày thu hút được vài chục nghìn lượt truy cập của người hâm mộ khắp nơi. Kênh khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu bằng tốc độ cập nhật thời thi đấu của tất cả giải đấu, đảm bảo được độ chính xác lên đến 100%. Mọi thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn về chuyên mục này. 

Lịch thi đấu bóng đá tất cả giải đấu nhanh nhất hiện nay 

Cập nhật hơn 600 giải đấu lớn, nhỏ trên thế giới 

Đối với kênh Cola TV không chỉ có chuyên mục phát sóng trực tiếp bóng đá thuộc top đầu hiện nay, mà còn phải nói đến sự hấp dẫn của mục lịch thi đấu mang đến cho người hâm mộ. Thay vì phải tìm kiếm từng giải đấu như trước kia, nay chỉ với các thao tác đơn giản, mọi thời gian thi đấu của từng trận đều hiện ra sau vài phút. 

Rất nhiều người hâm mộ đã phải bỏ lỡ những trận đấu hay khi bị nhầm hoặc quên không xem thời gian bắt đầu trận đấu, điều đó vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu như bạn biết đến chuyên mục lịch thi đấu bóng đá của trang, thì không chỉ nắm được mốc thời gian mà còn được cung cấp liên tục các thông tin xoay quanh trận đấu đó.

Đội ngũ nhân viên đã không ngừng thu thập, biên tập và cập nhật các thông tin về lịch diễn ra từng trận trong mỗi giải với tốc độ nhanh nhất, có độ chính xác đạt mức tối đa. Ngoài ra, đối với những khán giả sử dụng app trên điện thoại, trước khoảng 1 tiếng sẽ nhận thông báo về trận bóng để kịp sắp xếp công việc chuẩn bị theo dõi. 

Tiêu chí đặt ra của chúng tôi, chỉ khán giả yêu cầu thì bất cứ một giải đấu nào cũng có mặt trên kênh. Từ những giải đấu có quy mô lớn thế giới: World Cup, Ngoại Hạng Anh, Cúp C1, C2,... đến cấp quốc gia: bóng đá Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,... có những thay đổi và cập nhật mới liên tục mỗi giờ hàng ngày. 

Cách tìm kiếm các giải đấu trong chuyên mục lịch thi đấu 

Từng lịch thi đấu của mỗi giải hiện lên rõ ràng

Xây dựng giao diện đẹp, dễ nhìn là yếu tố đầu tiên được đặt ra, khi kênh đưa chuyên mục lịch thi đấu vào hoạt động đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy với sức chứa siêu khủng lên đến hơn 600 giải đấu bóng đá, nhưng chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn tìm được ngay thời gian diễn ra trận mà mình đang quan tâm. 

  • Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm theo thời gian diễn ra, trong dòng đầu tiên trong chuyên mục mốc thời gian trong vòng 7 ngày liên tiếp. Ấn vào từng ngày sẽ hiện luôn ra các trận đấu ngày hôm đó. 

  • Cách 2: Bạn tìm kiếm theo giải thì sẽ ấn vào tên các giải bóng ở phía dưới như: Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ngoại Hạng Anh, Euro,... 

  • Cách 3: Nếu bạn không nhớ rõ tên giải đấu hoặc thời gian, thì nhấn ngay vào thanh công cụ tìm kiếm và gõ tên đội bóng là sẽ có lịch thi đấu mà bạn đang cần. 

Lời kết 

Đúng như sự đánh giá của rất nhiều khách hàng với kênh Cola TV, chuyên mục lịch thi đấu bóng đá giống “cánh tay phải” đắc lắc giúp người hâm mộ được tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn nhất trong mọi giải đấu. Hơn thế nữa, những trận đã phát sẽ có clip highlight đi kèm để phục vụ nhu cầu xem lại. Còn chần chờ gì mà bạn không truy cập ngay hôm nay.